ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

วิธีเลือกลูกค้าเป้าหมายและพื้นที่ให้บริการใน Housing Market Mortgage

บทเรียนที่ 11 จาก 17

วิดีโอของบทเรียนนี้กำลังอัปเดตอยู่ในขณะนี้ ขั้นตอนที่เป็นข้อความด้านล่างครอบคลุมเนื้อหาเดียวกัน ดูเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

เปิดผลิตภัณฑ์

ใน Housing Market Mortgage หน้า การตั้งค่า เป็นตัวกำหนดว่าคุณจะได้รับการสอบถามจากผู้ซื้อรายใด บทเรียนนี้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ ซึ่งอยู่ภายในประเทศของคุณเท่านั้น แต่ละพื้นที่ประกอบด้วยจุดศูนย์กลางและรัศมีตั้งแต่ 1 ถึง 100 กิโลเมตร และคุณเพิ่มได้มากถึง 20 พื้นที่ จากนั้นจะแสดงการเลือกลูกค้าเป้าหมายที่คุณต้องการ: Exclusive ซึ่งมีเพียงคุณที่ได้รับผู้ซื้อรายนั้น Shared ซึ่งมีนายหน้าได้มากถึงสามรายที่ได้รับผู้ซื้อรายนั้น หรือ Both คือแบบเฉพาะรายเมื่อเป็นไปได้ และแบบแบ่งปันในกรณีอื่น คุณสามารถกำหนดขีดจำกัดต่อเดือนซึ่งไม่บังคับ หยุดรับลูกค้าเป้าหมายชั่วคราวโดยที่พื้นที่ของคุณยังถูกบันทึกไว้ และเพิ่มเลขที่ใบอนุญาตซึ่งไม่บังคับและทีมงานของเราจะตรวจสอบ เลือก บันทึก แล้วหน้าดังกล่าวจะยืนยันว่าการตั้งค่าของคุณถูกบันทึกแล้ว หน้าจอในวิดีโอนี้เป็นภาพประกอบที่จัดทำจากแอปจริง โดยใช้บัญชีสมมติและบริษัทสมมติ

ในบทเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้

  • การทำงานของพื้นที่ให้บริการ และขอบเขตที่กำหนดได้
  • ความแตกต่างระหว่าง Exclusive, Shared และ Both
  • วิธีกำหนดขีดจำกัดต่อเดือน หรือหยุดรับลูกค้าเป้าหมายชั่วคราว
  • หน้าที่ของเลขที่ใบอนุญาตซึ่งไม่บังคับ

ทำตามไปด้วยกัน: ขั้นตอน

  1. เปิด การตั้งค่า เพื่อเลือกการสอบถามจากผู้ซื้อที่คุณจะได้รับ
  2. พื้นที่ให้บริการของคุณคือชุดพื้นที่ ประกอบด้วยจุดศูนย์กลางและขนาดเป็นกิโลเมตร
  3. พื้นที่ให้บริการอยู่ในประเทศของคุณ เพิ่มได้มากถึง 20 พื้นที่
  4. หรือพิมพ์พื้นที่บรรทัดละหนึ่งแห่ง: ละติจูด ลองจิจูด และรัศมีเป็น กม.
  5. เลือกลูกค้าเป้าหมายที่คุณต้องการ
  6. Exclusive: มีเพียงคุณที่ได้รับผู้ซื้อรายนั้น
  7. Shared: นายหน้าได้มากถึงสามรายได้รับผู้ซื้อรายนั้น
  8. Both: แบบเฉพาะรายเมื่อเป็นไปได้ กรณีอื่นเป็นแบบแบ่งปัน
  9. กำหนดขีดจำกัดต่อเดือนซึ่งไม่บังคับ เว้นว่างเพื่อไม่มีขีดจำกัดของตนเอง
  10. หยุดรับลูกค้าเป้าหมายชั่วคราวได้ทุกเมื่อ พื้นที่ของคุณยังถูกบันทึกไว้
  11. เลขที่ใบอนุญาตไม่บังคับ ไม่มีผลต่อการที่คุณจะรับลูกค้าเป้าหมายได้หรือไม่
  12. เลือก บันทึก
  13. หน้าดังกล่าวยืนยัน: การตั้งค่าของคุณถูกบันทึกแล้ว