ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

Housing Market Social: ลบข้อมูลของฉัน

บทเรียนที่ 116 จาก 181

วิดีโอของบทเรียนนี้กำลังอัปเดตอยู่ในขณะนี้ ขั้นตอนที่เป็นข้อความด้านล่างครอบคลุมเนื้อหาเดียวกัน ดูเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

เปิดผลิตภัณฑ์

คุณสามารถขอให้ Housing Market Social ลบข้อมูลที่เก็บไว้เกี่ยวกับคุณได้ตลอดเวลา แม้ไม่มีการสมัครใช้งาน บทเรียนนี้เปิด การตั้งค่า ใน Housing Market CRM ไปที่ ลบข้อมูลของฉัน และแสดงสามสิ่งที่คุณเลือกลบได้ ได้แก่ สถิติของคุณ กล่องข้อความของคุณ และบัญชีที่เชื่อมต่อของคุณ พร้อมแสดงสิ่งที่ยังคงอยู่ ได้แก่ โพสต์และกำหนดการของคุณ ลิงก์แบบสั้นของคุณ และบันทึกการชำระเงินของคุณ วิดีโอจะหยุดก่อนที่จะมีการลบสิ่งใด

ในบทเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้

  • ตำแหน่งของ ลบข้อมูลของฉัน ใน Housing Market Social
  • สิ่งที่แต่ละตัวเลือกจากสามตัวเลือกจะลบ
  • สิ่งที่ยังคงอยู่เมื่อคุณลบข้อมูล
  • วิธีปิดบัญชีของคุณอย่างสมบูรณ์

ทำตามไปด้วยกัน: ขั้นตอน

  1. เปิดบัญชี Housing Market CRM ของคุณ
  2. เปิด การตลาด ในเมนูด้านซ้าย
  3. คลิก Social
  4. คลิก การตั้งค่า
  5. เลื่อนไปที่ บัญชีและข้อมูลของคุณ
  6. คลิก ลบข้อมูลของฉัน
  7. ทำได้ตลอดเวลา แม้ไม่มีการสมัครใช้งาน
  8. สถิติ: ตัวเลขที่เก็บจากเครือข่ายของคุณ
  9. กล่องข้อความ: ความคิดเห็นและข้อความส่วนตัวที่เก็บไว้ทั้งหมด
  10. บัญชีที่เชื่อมต่อ: ยกเลิกการเชื่อมต่อทุกบัญชี เชื่อมต่อใหม่ได้ภายหลัง
  11. ติ๊กสิ่งที่ต้องการลบ ที่นี่เลือก สถิติ
  12. แล้ว ลบข้อมูลที่เลือก จะใช้งานได้ เราหยุดที่นี่
  13. ใต้ สิ่งที่ยังคงอยู่ อ่านสิ่งที่ไม่ถูกลบที่นี่
  14. โพสต์ ลิงก์แบบสั้นและบันทึกการชำระเงินของคุณยังคงอยู่
  15. หากต้องการปิดบัญชีและลบสิ่งเหล่านี้ด้วย ติดต่อฝ่ายสนับสนุน